Năng lực máy móc sản xuất kết cấu thép của MTG trong sản xuất

Ngành xây dựng đang có những bước tiến mạnh mẽ, kết cấu bê tông truyền thống dần được thay thế bởi kết cấu thép hiện đại. Xu thế này không chỉ xuất hiện ở Hải Phòng mà còn lan rộng trên khắp cả nước.

Nắm bắt được điều này, Kết Cấu Thép MTG không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng.

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp lành nghề, diện tích nhà xưởng rộng rãi, Kết Cấu Thép MTG còn đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc đồng bộ – công nghệ cao để sản xuất ra những thành phẩm chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng.

san-xuat-ket-cau-thep-hai-phong

Kết Cấu Thép MTG xin chia sẻ về trang thiết bị máy móc mà chúng tôi đang sở hữu tại nhà máy để sản xuất ra những sản phẩm kết cấu thép đạt chất lượng.

Máy CNC Plasma tạo phôi, cắt bản mã 

Máy cắt Plasma CNC là thiết bị sử dụng trong quá trình sản xuất kết cấu thép hoạt động dựa trên quy trình số hóa, theo đó, hệ thống điều khiển tự động sẽ di chuyển mỏ cắt đúng theo bản vẽ mẫu đã được cài đặt sẵn trên máy tính. Cho nên, dòng máy cắt này giúp quá trình MTG tạo ra các loại phôi, bản mã trở nên nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác cho đến sản phẩm cuối cùng.

san-xuat-ket-cau-thep-hai-phong1

Không chỉ cắt được thép, máy cắt Plasma còn có thể cắt nhiều loại vật liệu khác như: đồng, inox, nhôm,… Đặc biệt, loại máy cắt này còn có khả năng gia công kim loại với độ dày lớn với độ chính xác cao.

Máy chặt thủy lực cắt thép tấm

Máy chặt hay còn gọi là máy cắt thủy lực cho độ chính xác cao với những vết cắt mịn, đẹp. Thiết bị có khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng với độ chính xác gần như tuyệt đối.

  • Hệ thống điều khiển máy cắt sử dụng mạch điều khiển tiên tiến nên việc điều hành rất đơn giản, dễ dàng.
  • Máy cắt thông thường hoạt động rất êm ái, không phát ra tia lửa gây nguy hiểm cho người sử dụng.

san-xuat-ket-cau-thep-hai-phong2

Máy chấn thủy lực để uốn, ép chấn vuông góc thép

Máy chấn thủy lực là thiết bị được dùng để uốn ép các tấm kim loại thành các hình dáng theo yêu cầu khi sản xuất kết cấu thép. Lực ép lớn tạo ra tác động thông qua lưỡi chấn được lắp đặt phía trên và cối phía dưới có hình dạng và kích thước giống như biên dạng của chi tiết cần gia công. Máy chấn hay máy chấn thủy lực còn được biết đến là máy uốn hình kim loại dạng tấm, máy dập hình, máy uốn hình, máy uốn hình thủy lực. MTG thường sử dụng để chấn tạo hình vuông góc cho các bản mã trong quá trình sản xuất kết cấu thép.

san-xuat-ket-cau-thep-hai-phong3

Máy đột dập tạo lỗ tốc độ cao

Máy đột dập là thiết bị được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và là giải pháp cho bài toán giảm nhân lực trong sản xuất kết cấu thép. Dòng máy được sử dụng khi sản xuất kết cấu thép sở hữu những ưu điểm vượt trội như công suất lớn, tốc độ nhanh, chính xác đến từng chi tiết và ít gây biến dạng cho thành phẩm.

Máy đột lỗ kim loại bằng thủy lực là thiết bị công nghiệp được sử dụng để tạo lỗ tròn, lỗ ovan hoặc lỗ hình vuông trên vật liệu sắt, thép có độ cứng trung bình, và đặc biệt phù hợp để đột lỗ trên thép dầm, thép tấm, cây V…

may-dot-dap-ket-cau-thep-hai-phong4

Thông thường, với các cấu kiện của nhà khung thép, MTG sử dụng máy đột tạo lỗ tròn để có thể bắt bu lông, vít tạo liên kết giữa các cấu kiện với nhau.

Máy hàn kết cấu thép tự động 

Ngày nay, bên cạnh phương pháp hàn thủ công, các cấu kiện và sản phẩm có kích thước lớn MTG đều sử dụng phương pháp hàn tự động bởi máy chuyên dụng. Đây là giải pháp tối ưu trong công nghệ chế tạo và sản xuất kết cấu thép, vừa tăng năng suất vừa đảm bảo được tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe, chính xác trong từng mối hàn. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý hồ quang điện nóng chảy được sinh ra từ điện cực và vật hàn dưới lớp thuốc bảo vệ để tránh hiện tượng oxy hóa, giúp mối hàn trắng đẹp.

may-han-tu-dong

Máy phun bi làm sạch cấu kiện thép

Có thể bạn chưa biết, công đoạn làm sạch vệ sinh bề mặt các cấu kiện trong quá trính sản xuất kết cấu thép rất quan trọng. Bởi vì khi bề mặt sạch mới có thể sơn các lớp bảo vệ kết cấu thép và đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của các loại sơn.

may-phun-bi-lam-sach-be-mat-thep

Điều này đã từng đề cập tới trong bài viết trước của MTG về việc quy trình sản xuất cấu kiện thép, chúng tôi sử dụng máy phun bi để làm sạch tuyệt đối bề mặt, tiếp đến sơn các lớp chống gỉ và chống cháy nhằm khắc phục nhược điểm phổ biến nhất của kết cấu thép đó là bị oxy hóa và biến dạng khi gặp tác dụng nhiệt cao trên 600 độ C. Bề mặt kim loại sau khi được nhám bởi máy phun bi cho phép lớp sơn phủ bám chắc hơn, tăng tuổi thọ lớp kim loại.

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của Kết Cấu Thép MTG – chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin tưởng nhất trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép không chỉ tại Hải Phòng mà còn vươn tới khu vực.

Vui lòng liên hệ hotline 0865839698 để được chăm sóc, tư vấn tốt nhất.

KẾT CẤU THÉP MTG – CHUYÊN KẾT CẤU THÉP XÂY DỰNG HẢI PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger