ảnh mô tả

THƯ NGỎ TỪ CEO

Thế mạnh của MTG là sản xuất các sản phẩm kết cấu thép như

  • Nhà khung thép dân dụng
  • Nhà thép tiền chế
  • Khung nhà zamil,
  • Thiết bị nâng hạ…

Với đội ngũ công nhân lành nghề, tâm huyết với gần 10 năm kinh nghiệm, máy móc đồng bộ hiện đại, không ngừng đổi mới, quy trình sản xuất hoàn thiện khép kín, MTG tự tin đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất bằng sự tận tâm của mình cho quý doanh nghiệp.

TÔN CHỈ KINH DOANH

Tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi là sự tận tâm và khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị đó trong từng sản phẩm, cũng chính là thứ mang lại sự khác biệt của chúng tôi với đối thủ cạnh tranh.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là sản xuất và phân phối các sản phẩm kết cấu thép chất lượng nhất với sự tối ưu về thiết kế cũng như sản xuất thi công cho chủ đầu tư.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn sản xuất thi công kết cấu thép số 1 việt Nam thông qua việc mang tới giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư

Tại sao chọn chúng tôi

Giá cả cạnh tranh

Dây chuyền thiết kế tối tân cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp giúp MTG đưa ra giải pháp trọn gói có giá cả cạnh tranh nhất.

Chất lượng đảm bảo

Toàn bộ các cấu kiện của nhà tiền chế, nhà khung thép dân dụng, kết cấu thép đều được sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 bên cạnh sự kiểm soát liên tục và xuyên suốt của bộ phận QLCL đảm bảo các sản phẩm của ATAD được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tiến độ nhanh chóng

Với quy mô nhà máy 211,000 m2 cùng đội ngũ lắp dựng được đào tạo chuyên nghiệp luôn có sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý dự án, MTG luôn đảm bảo chính xác với khách hàng về thời gian cung cấp và lắp dựng.

Thiết kế tối ưu

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ đại học và sau đại học cũng phần mềm thiết kế tự động hóa giúp MTG đưa ra phương án tối ưu cho các dự án.

Nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo

Với hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc kĩ, ATAD chủ yếu sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao có xuất xứ từ châu Âu, Nhật Bản,… đảm bảo ổn định và tuổi thọ công trình cao.

Hậu mãi hoàn hảo

Với hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc kĩ, ATAD chủ yếu sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao có xuất xứ từ châu Âu, Nhật Bản,… đảm bảo ổn định và tuổi thọ công trình cao.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

1. Luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như đã thỏa thuận với khách hàng.

2. Không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ với khách hàng và khả năng cạnh tranh của Công ty

3. Liên tục đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực; tăng cường đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ thi công hiện đại; nghiên cứu và ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp, tiên tiến nhất nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách hàng, Đối tác.